นมผง = นมแท้มาทำเป็นผง
ครีมเทียม = แบะแซ + ไขมันปาล์ม
นมข้นจืด = นมแท้ ระเหยเอาน้ำออก ทำให้เข้มข้น = เดิมทีส่งไปช่วยแอฟริกา
นมข้นหวาน = นมข้นจืด + น้ำตาล = ลดแบคทีเรีย
ถ้าปริมาณนมผงน้อยจะห้ามใช้คำว่า นม จึงเลี่ยงไปใช้คำต่างๆนาๆ แท้จริงแล้วมันคืออันเดียวกันหมด
รวมสเปค นมข้นหวาน ครีมเทียมข้นหวาน นมข้นแปลงไขมันหวาน
Re: รวมสเปค นมข้นหวาน ครีมเทียมข้นหวาน
นมผง = นมแท้มาทำเป็นผง
ครีมเทียม = แบะแซ + ไขมันปาล์ม
นมข้นจืด = นมแท้ ระเหยเอาน้ำออก ทำให้เข้มข้น = เดิมทีส่งไปช่วยแอฟริกา
นมข้นหวาน = นมข้นจืด + น้ำตาล = ลดแบคทีเรีย
ถ้าปริมาณนมผงน้อยจะห้ามใช้คำว่า นม จึงเลี่ยงไปใช้คำต่างๆนาๆ แท้จริงแล้วมันคืออันเดียวกันหมด
ครีมเทียม = แบะแซ + ไขมันปาล์ม
นมข้นจืด = นมแท้ ระเหยเอาน้ำออก ทำให้เข้มข้น = เดิมทีส่งไปช่วยแอฟริกา
นมข้นหวาน = นมข้นจืด + น้ำตาล = ลดแบคทีเรีย
ถ้าปริมาณนมผงน้อยจะห้ามใช้คำว่า นม จึงเลี่ยงไปใช้คำต่างๆนาๆ แท้จริงแล้วมันคืออันเดียวกันหมด
Re: รวมสเปค นมข้นหวาน ครีมเทียมข้นหวาน
นมข้นแปลงไขมันหวาน ตราเรือใบ
370 กรัม
น้ำตาล 45%
นมผงขาดมันเนย 9%
น้ำมันปาล์ม 7%
เวย์ผง 6%
นมผงพร่องมันเนย 5%
แลคโตส 2%
Re: รวมสเปค นมข้นหวาน ครีมเทียมข้นหวาน นมข้นแปลงไขมันหวาน
นมข้นหวาน ตรามะลิ
355 กรัม
น้ำตาล 47%
นมผง, เวย์ผง 13.4%
น้ำมันปาล์ม 8%
Re: รวมสเปค นมข้นหวาน ครีมเทียมข้นหวาน นมข้นแปลงไขมันหวาน
ครีมเทียมข้นหวานชนิดพร่องไขมัน ตรามะลิ โกลด์
380 กรัม
น้ำตาล 48.5%
น้ำมันปาล์ม 10%
นมผง, เวย์ผง 9.4%
Re: รวมสเปค นมข้นหวาน ครีมเทียมข้นหวาน นมข้นแปลงไขมันหวาน
ครีมเทียมข้นหวานชนิดพร่องไขมัน ตราออร์คิด
380 กรัม
น้ำตาล 48.5%
น้ำมันปาล์ม 10%
นมผง, เวย์ผง 7.4%
Re: รวมสเปค นมข้นหวาน ครีมเทียมข้นหวาน นมข้นแปลงไขมันหวาน
ครีมเทียมข้นหวานชนิดพร่องไขมัน ตราเบิดวิงซ์
380 กรัม
น้ำตาล 48.5%
น้ำมันปาล์ม 10%
นมผง, เวย์ผง 7.4%